Tư vấn luật dân sự

luat dan suAnphatluat.com cung cấp dịch vụ luật sư trong lĩnh vực dân sự bao gồm: Bộ luật Dân sự năm 2005, cử luật sư tham gia tố tụng vụ án dân sự nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp hoặc người đại diện theo ủy quyền.Bài viết cùng chủ đề:

Văn phòng tư vấn luật miễn phí Hà Nội

Lịch tư vấn luật miễn phí


Tư vấn pháp luật dân sự là gi?

Bộ luật Dân sự năm 2005là văn bản pháp luật quan trọng trong hệ thống pháp luật Việt Nam, điều chỉnh một lĩnh vực rộng lớn các quan hệ xã hội trong giao lưu dân sự. Bộ luật này cũng là nền tảng pháp lý cho hệ thống pháp luật điều chỉnh các quan hệ dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động. 

Tuy nhiên, trong bối cảnh Việt Nam bước sang giai đoạn phát triển mới cùng với tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế, các quan hệ dân sự đã có những thay đổi đáng kể và nhanh chóng cần có sự điều chỉnh phù hợp của pháp luật. Trong bối cảnh như vậy,Bộ luật Dân sự năm 2005đã bộc lộ những hạn chế, bất cập gây khó khăn cho người dân cũng như các cơ quan nhà nước trong việc tìm hiểu và áp dụng.

Luật sư củaLuật An Phát tư vấn cho tất cả các đối tượng là cá nhân, tổ chức trên phạm vi cả nước không có thời gian và phương tiện để tìm hiểu về pháp luật dân sự nói chung vàBộ luật Dân sự 2005nói riêng.

Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí

·            Tư vấn trực tiếp và thực hiện dịch vụ pháp lý tại văn phòng: số 01/36 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

·           Tư vấn qua điện thoại với Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến Hotline: 0942 056 936 – 0969 191 930

·           Tư vấn qua Email bằng hình thức liên hệ đến hòm thư luatsu.anphat@gmail.com

Dịch vụ luật sư tư vấn luật dân sự

 • o     Tranh chấp về quyền sở hữu tài sản;
 • o     Tranh chấp về hợp đồng dân sự;
 • o     Tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ;
 • o     Tranh chấp về thừa kế tài sản;
 • o     Tranh chấp về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng;
 • o    Tranh chấp về quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất;
 • o   Tranh chấp về quốc tịch;
 • o    Tranh chấp liên quan đến hoạt động nghiệp vụ báo chí;
 • o   Các tranh chấp khác về dân sự mà pháp luật có quy định. 
 • o   Yêu cầu tuyên bố hoặc hủy bỏ tuyên bố một người mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;
 • o    Yêu cầu thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú và quản lý tài sản của người đó;
 • o    Yêu cầu tuyên bố hoặc huỷ bỏ quyết định tuyên bố một người mất tích;
 • o   Yêu cầu tuyên bố hoặc hủy bỏ quyết định tuyên bố một người là đã chết;
 • o   Yêu cầu công nhận hoặc không nhận và cho thi hành tại Việt Nam bản án, quyết định về dân sự của Toà án nước ngoài;
 • o   Các yêu cầu khác về dân sự mà pháp luật có quy định.

Nội dung tư vấn trực tuyến những vấn đề dân sự

      Tư vấn luật đất đai: tư vấn về thủ tục về đất đai, xây dựng, chuẩn bị tài liệu về thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, xin chuyển đổi mục đích sử dụng đất, xin giấy phép xây dựng, tư vấn quy hoạch đất đai, giải phóng mặt bằng, đền bù, hỗ trợ tái định cư.

      Tư vấn hợp đồng dân sự thông dụng như: hợp đồng mua bán tài sản, trao đổi tài sản, tặng cho tài sản, vay tài sản, thuê tài sản, mượn tài sản, gửi giữ tài sản, hợp đồng dịch vụ, hợp đồng vận chuyển, hợp đồng gia công, hợp đồng bảo hiểm, hợp đồng ủy quyền, hứa thưởng và thi có giải.

      Tư vấn về giao dịch bảo đảm thực hiện nghĩa vụ dân sự: cầm cố tài sản, thế chấp tài sản, đặt cọc, ký cược, ký quỹ, bảo lãnh, tín chấp.

      Tư vấn các giao dịch dân sự như đại diện, ủy quyền; thực hiện công việc không có ủy quyền; bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng v.v.

      Tư vấn thủ tục đăng ký kết hôn trong nước và có yếu tố nước ngoài; tài sản chung, tài sản riêng của vợ chồng; phân chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân;

      Tư vấn vềthủ tục ly hôn: quan hệ hôn nhân, quan hệ tài sản, phân chia quyền và nghĩa vụ chăm sóc, giáo dục con cái.

      Tư vấn xác định quyền và nghĩa vụ giữa cha mẹ và con cái, giữa các thành viên trong gia đình; nuôi con nuôi trong nước và có yếu tố nước ngoài; xác định cha, mẹ cho con hoặc xác định con cho cha, mẹ; thủ tục cấp dưỡng, giám hộ giữa các thành viên của gia đình.

      Tư vấn thừa kế, phân chia di sản thừa kế.

       Đại diện giải quyết tranh chấp quan hệ pháp luật dân sự: giải quyếttranh chấp đất đai, tranh chấp ly hôn, thừa kế.

Đội ngũ luật sư và tư vấn viên của Anphatluat.com cam kết tư vấn bằng hết khả năng và năng lực chuyên môn của mình. Chúng tôi tin tưởng sẽ giải đáp được tất cả các thắc mắc, yêu cầu tư vấn về pháp luật dân sự của khách hàng trên phạm vi cả nước.

Văn phòng tư vấn pháp luật dân sự

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng dịch vụ tư vấn luật dân sự một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Luật An Phát luôn quan tâm xây dựng, phát triển đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý và các chuyên am hiểu pháp luật để giải quyết những rắc rối, những yêu cầu pháp lý của Quý khách hàng một cách chính xác và hợp pháp, đồng thời bảo vệ tối đa quyền, lợi ích của Quý khách hàng trong khuôn khổ pháp luật cho phép. Khi sử dụng dịch vụ của Luật An Phát, Quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào sự giao phó của mình đối với Công ty và sẽ giảm sự lo lắng về những vấn đề pháp lý phức tạp, từ đó tập trung vào những quyết định đầu tư, kinh doanh để đem lại một kết quả tốt đẹp nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc pháp lý hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với An Phát luật, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ thực hiện thủ tục này cho quý khách.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


anphatluat logoCông ty TNHH tư vấn và dịch vụ An Phát

Luật sư tư vấn pháp luật  miễn phí 24/24:0942 056 936 – 0969 191 930

Email dịch vụ tư vấn free:luatsu.anphat@gmail.com

Fanpage tư vấn online:https://www.facebook.com/tuvanluatanphat/?ref=hl

Website dịch vụ tư vấn luật:https://luatanphat.com

 

 


 Tham khảo dịch vụ tư vấn liên quan:

Tư vấn luật doanh nghiệp

Tư vấn luật đất đai

Tư vấn luật hôn nhân

Tư vấn luật hình sự

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *