Luật sư tư vấn luật riêng cho doanh nghiệp

thanhlapdoanhnghiepSong hành với hoạt động của doanh nghiệp, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật riêng dành cho doanh nghiệp. Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp: luật doanh nghiệp, kinh tế, tài chính được các doanh nghiệp tin tưởng.Bài viết cùng chủ đề:

Tư vấn thành lập công ty cổ phần 100% vốn nước ngoài

Thành lập doanh nghiệp chỉ từ 1050.000 VNĐ


Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật riêng cho doanh nghiệp.

Luật sư riêng cho doanh nghiệp

Các doanh nghiệp nước ngoài khi đầu tư vào Việt Nam họ tìm hiểu rất kỹ pháp luật Việt Nam cũng như những rào cản vô hình,những nhũng nhiễu, những chi phí không chính thức…, tại sao vậy? Doanh nghiệp Việt Nam có cần hiểu đầy đủ pháp luật Việt Nam hay không…? Ai là người giúp Doanh nghiệp điều đó…  Với đội ngũ luật sư có kiến thức chuyên sâu về luật doanh nghiệp, đầu tư, kinh tế, tài chính, thuế … và được các doanh nghiệp tin tưởng, chúng tôi cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp đem lại lợi ích  lâu dài cho doanh nghiệp. Bởi vì, thành công của doanh nghiệp bạn là thành công của chúng tôi !

   Những rủi ro pháp lý thường gặp khi thành lập doanh nghiệp

Tranh chấp nội bộ: về hợp đồng lao động, tranh chấp giữa các thành viên góp vốn, cổ đông góp vốn, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản công ty …

Tranh chấp với cơ quan nhà nước: về thuế, bảo hiểm xã hội, vi phạm hành chính …

Tranh chấp với bên ngoài: về các loại hợp đồng kinh tế, phát sinh nợ khó đòi …

Thiệt hại do thiếu am hiểu thủ tục hành chính, chính sách pháp luật về đầu tư, về thuế, xuất nhập khẩu …

   Vì sao phải có luật sư tư vấn riêng cho doanh nghiệp?

 Để hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro pháp lý thường gặp nói trên, với:

Chi phí thấp, hiệu quả cao: phương châm của công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chỉ với một khoản chi phí phù hợp, bạn đã có hẵn một đội ngũ luật sư tận tụy sẵn sàng hỗ trợ pháp lý cho bạn mọi lúc, mọi nơi. Trong khi đó, chi phí tiền lương cho một nhân viên pháp lý làm được việc phải từ 5 triệu trở lên.

Chuyên nghiệp hơn: chúng tôi tin rằng, một nhân viên pháp lý không thể chuyên nghiệp bằng một đội ngũ luật sư thực thụ. Họ không thể đưa ra quyết định một cách chính xác và nhanh chóng, lời nói của họ không có trọng lượng trước đối tác và các cơ quan chức năng, đặc biệt là tòa án (nếu phát sinh tranh chấp).

An tâm, tự tin và quyết định nhanh hơn: trong quá trình đàm phán các thương vụ quan trọng, các rào cản về tâm lý, và sự thiếu am hiểu về luật pháp gây ra những rủi ro pháp lý khó lường và thiệt hại là điều khó tránh khỏi. Bạn sẽ cảm thấy tự tin, chuyên nghiệp và rất an tâm khi có luật sư tư vấn riêng bên cạnh bạn.

Nếu bạn đang nghĩ rằng, khi thuê một nhân viên thường trực sẽ giúp doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi, còn nếu sử dụng dịch vụ luật sư ở bên ngoài sẽ không thuận tiện lắm. Thì bạn nên nghĩ lại, trong thời đại công nghệ và truyền thông đã làm cho không gian không còn giới hạn. Chúng tôi cam kết hỗ trợ doanh nghiệp bạn mọi lúc, mọi nơi, mọi hoàn cảnh.

luat su rieng doanh nghiep

   Nội dung tư vấn luật thường xuyên cho doanh nghiệp

Mọi hoạt động của doanh nghiệp như: thuế, hợp đồng lao động, xuất nhập khẩu, thủ tục hành chính … đều được giải đáp thường xuyên từ đội ngũ tư vấn pháp luật.

Hỗ trợ và soạn thảo mọi văn bản mang tính chất hành chính pháp lý

Tư vấn luật pháp và xem xét các loại hợp đồng

Tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ và bên ngoài

Tư vấn hướng giải quyết nợ khó đòi

Tư vấn giải pháp phòng ngừa rủi ro pháp lý …

   Hình thức tư vấn pháp luật:

Tư vấn luật doanh nghiệp trực tuyến qua email, fax, điện thoại và công văn

tu van luat doanh nghiep truc tuyen

Nếu vụ việc cần phải có luật sư tham gia trực tiếp, chúng tôi sẽ cử luật sư tham gia tư vấn, đại diện cho quý khách hàng trong các cuộc đàm phán, ký kết hợp đồng, giải quyết tranh chấp tại tòa án, tại các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

    Thù lao dành cho luật sư tư vấn luật:

  • Tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp, quy mô doanh nghiệp và nội dung yêu cầu tư vấn của quý khách hàng. Khi tiếp nhận các yêu cầu của Quý khách hàng chúng tôi sẽ có những phân tích, đánh giá công việc và đưa ra mức phí tư vấn phù hợp nhất với tình hình thực tiễn của mỗi doanh nghiệp.
  • Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các Luật sư tư vấn, đại diện tiến hành công việc.

Nếu có bất kỳ thắc mắc pháp lý hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với An Phát luật, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ thực hiện thủ tục này cho quý khách.


Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Công ty TNHH tư vấn và dịch vụ An Phát

Luật sư tư vấn pháp luật  miễn phí 24/24:0942 056 936 – 0969 191 930

Email dịch vụ tư vấn free:luatsu.anphat@gmail.com

Fanpage tư vấn online:https://www.facebook.com/tuvanluatanphat/?ref=hl

Website dịch vụ tư vấn luật:https://luatanphat.com 


Tham khảo dịch vụ tư vấn liên quan:

Tư vấn luật doanh nghiệp

Tư vấn luật đất đai

Tư vấn luật hôn nhân

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *