Tư vấn luật hôn nhân gia đình

dich vu tu van luatGia đình là tế bào của xã hội. Một gia đình hòa thuận, an khang và hạnh phúc là điều mà tất cả chúng ta ai cũng mong ước. Tuy nhiên, khi những mâu thuẫn giữa vợ chồng trở nên trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích hôn nhân không đạt được thì ly hôn lại là phương án cuối cùng được các bên lựa chọn để giải phóng ra khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc.Bài viết cùng chủ đề:

Tư vấn thủ tục muốn ly hôn nhanh

Tư vấn luật hôn nhân gia đình có yếu tố nước ngoài


Ly hôn là chấm dứt quan hệ hôn nhân do Toà án công nhận hoặc quyết định theo yêu cầu của vợ hoặc của chồng hoặc cả hai vợ chồng.

Luật sư tư vấn pháp lý về hôn nhân và gia đình

Đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo đúng các quy định pháp luật trong mốii quan hệ dân sự là một trong những dịch vụ tư vấn của công ty luật An Phát. Do vậy, bên cạnh các hoạt động tư vấn pháp luật hành chính, tư vấn pháp luật đất đai, tư vấn pháp luật doanh nghiệp… thì tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình là một dịch vụ thế mạnh của công ty luật An Phát.     
Việc giải quyết êm đẹp các vấn đề về tài sản, con cái… khi ly hôn không phải ai cũng làm được. Vì vậy, việc tìm đến một luật sư chuyên sâu để tư vấn thủ tục ly hôn, thời điểm ly hôn, việc nuôi con, chia tài sản, nghĩa vụ cấp dưỡng, yêu cầu thi hành án nuôi con, … là vấn đề cần thiết.

luat su hon nhan

Tư vấn luật hôn nhân gia đình


Công ty luật sư An Pháthội tụ nhiều luật sư uy tín, giàu kinh nghiệm, thấu hiểu tâm lý tình cảm không chỉ tư vấn pháp lý, đại diện theo ủy quyền trong vụ án ly hôn mà còn tư vấn cho Quý khách hàng về tình cảm và khuyến cáo những vấn đề sau ly hôn …

Với năng lực tư vấn pháp luật và kinh nghiệm pháp lý của mình,Công ty Luật sư An Phát hoàn toàn chắc chắn rằng sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu và yêu cầu tư vấn pháp luật của Quý khách.

tu van luat hon nhan

Nội dung tư vấn luật hôn nhân gia đình của Công ty luật An phát:

Dịch vụ tư vấn giải quyết các vấn đề về pháp luật hôn nhân gia đình bao gồm: Tư vấn đăng ký kết hôn, ly hôn, quyền nuôi con, phân chia tài sản khi ly hôn và Dịch vụ luật sư giúp bảo vệ quyền lợi tại Tòa khi giải quyết các vấn đề ly hôn, tranh chấp quyền nuôi con, tranh chấp – phân chia tài sản, cụ thể:

+ Tư vấn về đăng ký kết hôn (điều kiện kết hôn, thủ tục đăng ký kết hôn, Đăng ký kết hôn giữa những cá nhân có quốc tịch Việt Nam và giữa người Việt Nam với người nước ngoài

+ Tư vấn ly hôn (điều kiện ly hôn, thủ tục ly hôn, hành vi vi phạm chế độ một vợ một chồng, quan hệ hôn nhân có yếu tố nước ngoài…)

+ Tư vấn về tài sản của vợ chồng (tài sản chung, nợ chung, chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân, tài sản riêng, nợ riêng);

+ Tư vấn về quyền nuôi con, cấp dưỡng nuôi con …

+ Tư vấn xác nhận quan hệ pháp luật Hôn nhân gia đình:  Quan hệ giữa vợ và chồng, cha mẹ và con cái, xác định cha, mẹ, con, tư vấn pháp luật về giám hộ…

+ Tư vấn thủ tục cho và nhận con nuôi

+ Tư vấn xử lý vi phạm pháp luật Hôn nhân gia đình

+ Tư vấn về các việc khác liên quan đến lĩnh vực hôn nhân gia đình.

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc pháp lý hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với An Phát luật, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ thực hiện thủ tục này cho quý khách.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


anphatluat logoThông tin liên hệ tư vấn pháp luật của Công ty luật An phát

Công ty TNHH tư vấn và dịch vụ An Phát

Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí 24/24: 0942 056 936 – 0969 191 930

Email dịch vụ tư vấn free: luatsu.anphat@gmail.com

Fanpage tư vấn online: https://www.facebook.com/tuvanluatanphat/?ref=hl

Website dịch vụ tư vấn luật: https://luatanphat.com

 

 


Tham khảo dịch vụ tư vấn liên quan:

Tư vấn luật thường xuyên cho doanh nghiệp

Tư vấn luật hình sự

Tư vấn pháp luật thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *