Tư vấn luật sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ

so huu tri tueĐội ngũ luật sư tư vấn và chuyên gia tư vấn luật sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ của An Phát cung cấp dịch vụ tư vấn về cách bảo hộ ý tưởng sáng tạo của Khách hàng đến yêu cầu xử lý những vấn đề phức tạo liên quan đến sở hữu trí tuệ.Bài viết cùng chủ đề:

Tư vấn pháp luật thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Đăng kí bản quyền tác giả cho phần mềm máy tính


Tuy nhiên, “tài sản” này chỉ có giá trị đối với các đối tượng Sở hữu trí tuệ khi được xác lập theo đúng trình tự thủ tục pháp lý hoặc thỏa mãn các điều kiện nhất định theo quy định của pháp luật Việt Nam. Sở hữu trí tuệ là một công cụ đắc lực để pháp triển kinh tế nhưng lại không được cá doanh nghiệp Việt Nam sử dụng hiệu quả để phát huy tối đa lợi ích mà nó mang lại. Trong khi 90% người tiêu dùng lựa chọn mua sắm theo thương hiệu. Thì không nhiều doanh nghiệp biết rằng, việc xây dựng và bảo hộ thương hiệu là vũ khí cạnh tranh, là tài sản của doanh nghiệp, thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp bán được hàng với giá cao hơn, đem lại sự tự hào cho người tiêu dùng, cho đất nước. Vì thế, việc đầu tư chăm lo quản lý thương hiệu tại các doanh nghiệp Việt Nam còn quá ít, dẫn tới hậu quả lớn về sau.

tu van luat so huu tri tue

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ

Với mục đích phổ cập pháp lý, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu kiến thức pháp luật trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, công ty luật An Phát cung cấp dịch vụ tư vấn luật Sở hữu trí tuệ miễn phí qua hotline: 0942.056.936, hỗ trợ giải đáp pháp luật lĩnh vực sở hữu trí tuệ trực tuyến.

An Phát luật cung ứng dịch vụ chất lượng cao trong việc tư vấn luật sở hữu trí tuệ, gồm:

 • Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu và tư vấn các quy định pháp luật liên quan tới: nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp…tại Việt Nam và nước ngoài.
 • Đăng ký bảo hộ quyền tác giả và các quyền liên quan, tư vấn pháp luật liên quan đến quyền tác giả, quy định đăng ký bảo hộ quyền tác giả và quyền liên quan.
 • Đăng ký bảo hộ sáng chế và tư vấn các quy định pháp luật liên quan tới quyền sáng chế, quy trình đăng ký sáng chế.
 • Đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp, tư vấn pháp luật quy định liên quan đến kiểu dáng công nghiệp, quy trình tra cứu và đăng ký kiểu dáng công nghiệp.
 • Đăng ký bảo hộ thiết kế bố trí mạch tích hợp và tư vấn pháp luật liên quan.
 • Đăng ký bảo hộ giống cây tròn
 • Tư vấn pháp luật các quy định liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ, quy trình và khả năng chuyển giao quyền sở hữu trí tuệ.
 • Tư vấn thủ tục xin giấy phép trang thông tin điện tử tổng hợp
 • Tư vấn pháp luật xử lý vi phạm, tranh chấp trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.
 • Tư vấn chuyền giao công nghệ và các hoạt động thương mại liên quán đến sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ
 • Tư vấn các lĩnh vực pháp lý liên quan trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ theo yêu cầu từng khách hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc pháp lý hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với luatanphat.com, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ thực hiện thủ tục này cho quý khách.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


anphatluat logoCông ty TNHH tư vấn và dịch vụ An Phát

Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí 24/24:0942 056 936 – 0969 191 930

Email dịch vụ tư vấn free:luatsu.anphat@gmail.com

Fanpage tư vấn online:https://www.facebook.com/tuvanluatanphat/?ref=hl

Website dịch vụ tư vấn luật:https://luatanphat.com

 


Tham khảo dịch vụ tư vấn liên quan:

Tư vấn luật doanh nghiệp

Tư vấn luật đất đai

Tư vấn luật hôn nhân

Tư vấn luật hình sự

 

 

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *